Hotline: 0971809132

Ngày hội giáo dục

Ngày hội giáo dục


Buổi sáng 3.3.2019, hơn 1.500 học sinh lớp 12 đã có mặt tại Trường đại học Quốc tế Hồng Bàng để tham quan và trải nghiệm một ngày làm HIUer.
Chương trình được thiết kế đặc biệt dành riêng cho các team 2K1 – những sĩ tử của kỳ thi THPT 2019 sắp tới đây.

Trong chương trình, đội ngũ giảng viên HIU đã chung tay vẽ lên bức tranh khá hoàn chỉnh về ngành nghề, chương trình đào tạo của HIU.

Các bạn 2K1 được tham quan, trải nghiệm môi trường học thực tế, tìm hiểu tường tận về tất cả các ngành học bao gồm các khối Khoa học Sức khỏe, Khoa học xã hội, Kinh doanh – Quản lý – Luật, Kỹ thuật – Công nghệ, Kiến trúc – Mỹ thuật công nghiệp và Sư phạm.

Được biết ĐH Hồng Bàng là một trong những đơn vị tiên phong trong việc mở rộng đào tạo ứng dụng Blochain. Để đáp ứng chủ chương của chính phủ về việc ứng dụng 4.0 và nhu cầu cấp thiết của các doanh nghiệp về nguồn nhân lực sử dụng công nghệ cao. Đây là cơ hội mới cho các sinh viên với chuyên ngành này mong muốn có thu nhập cao, công việc ổn định sau khi ra trường.


Đến tham dự chương trình có đại diện của Viện Khoa Học giáo dục đông nam á, Hiệp hội thực phẩm minh bạch, Hiệp hội trang trại và các doanh nghiệp như công ty CSE Việt Nam, World tech và đặc biệt là Smart Agri đã tham gia triển khai và đồng hành với các trường trong việc hỗ trợ đào tạo và tuyển dụng.

Các em được thực hành, trải nghiệm các mô hình ứng dụng công nghệ Blockchain, Mô hình tưới tiêu tự động IoT điều khiển bằng điện thoại thông minh, Mô hình nhà thông minh và Xe tự hành cảm ứng tại khu vực Khoa Công nghệ thông tin.

Những tiếng cười, niềm vui đã theo chân các em suốt cả ngày dài, để ngày 3.3 trôi qua thật sự ý nghĩa!

Tư vấn trực tiếp 0971809132